Vì sao dịch vụ cho thuê đồ chơi hút hàng?

Vợ chồng chị Quỳnh ( Đống Đa – Hà Nội) có cậu con trai 6 tháng tuổi bé thích chơi đồ chơi nhưng anh chị lại không mấy khi mua về “ Nhà cửa chật.. 

Mới xuất hiện cách đây không lâu, nhưng dịch vụ cho thuê đồ chơi ngày càng phát triển và được đông đảo các gia đình ủng hộ. Với dịch vụ này các bé không chỉ được chơi thoải mái món đồ chơi mình yêu thích mà bố mẹ còn tiết kiệm được một khoản tiền không hề nhỏ.

Vợ chồng chị Quỳnh ( Đống Đa – Hà Nội) có cậu con trai 6 tháng tuổi bé thích chơi đồ chơi nhưng anh chị lại không mấy khi mua về “ Nhà cửa chật chội, đồ đạc trong nhà ngổn ngang, chứa thêm đồ chơi nữa thì chắc cả nhà hết chỗ đi đứng”- Chị bảo. Một lần chị lên mạng tìm hiểu về dịch vụ cho thuê đồ chơi ở Hà Nội. Sau khi xem xét thì gia đình chị đã tới tận nơi thuê về một Đồ chơi tập đứng Fisher W9859 khi di chuyển sẽ có nhạc phát ra và những quả bóng chuyển động liên tục làm bé thích thú. Anh chị rất tâm đắc vì chỉ bỏ ra từ 100.000-200.000đ/tháng để thuê đồ chơi. Và khi nào bé chán không chơi nữa anh chị có thể hoàn trả cho cửa hàng mà không mất diện tích trong nhà để chứa đồ chơi cho con nữa.
Các mặt hàng đồ chơi cho thuê hiện nay cũng rất đa dạng và phong phú, phù hợp với từng lứa tuổi, góp phần vào việc hoàn thiện các giác quan, phát triển trí tuệ của trẻ.
Ngoài kinh tế thì chất lượng sản phẩm cũng là lý do mà các bậc phụ huynh cũng nên tìm đến dịch vụ cho thuê đồ chơi, Vì hầu hết các mặt hàng cho thuê đều xuất xứ từ các nhà sản xuất có uy tín như Fisher Price, Summer, Carter, Little Tikes, VTECH… có thiết kế đẹp và chất liệu thì an toàn nếu trẻ có liếm láp hay đưa vào miệng thì cha mẹ cũng không phải quá lo lắng. Dịch vụ cho thuê đồ chơi cũng là yếu tố mang lại cho bố mẹ cảm giác yên tâm vì cửa hàng cho thuê đồ chơi thường khuyến khích dẫn “khách hàng nhí” tới tận nơi để thử và lựa chọn món đồ ưng ý kết hợp với sự đánh giá chất lượng của phụ huynh, khi đã hài lòng rồi đồ chơi sẽ được thuê mang về nhà trong niềm hân hoan của cả nhà, hihi…