Giải pháp mới cho văn phòng điện tử từ xa

E-Office được phát triển trên nền Windows Service Sharepoint – WSS theo mô hình 3 lớp đảm bảo được tính mở, tính sẵn sàng và tính tin cậy cho hệ.. 

E-Office là giải pháp Văn phòng điện tử toàn diện dành cho doanh nghiệp. Hệ thống E-Office cho phép gửi, nhận email, gửi thông báo trong cơ quan tới từng cá nhân, hay tới nhóm, tới phòng ban, chỉ đạo xử lý công việc qua mạng. Người sử dụng có thể hội thoại, nhắn tin, gửi file trực tiếp, trưng cầu ý kiến, gửi tin nhắn ra điện thoại di động, lên lịch làm việc, đăng ký lịch họp, quản lý danh bạ, nhắc việc, giao việc qua mạng và nhận phản hồi công việc đó… Đặc biệt, trên hệ thống này, người sử dụng có thể xử lý, tạo, duyệt các văn bản, giấy tờ theo những chu trình (luồng công việc) một cách mềm dẻo và tiện lợi .

Được tích hợp nhiều phân quyền chuyên biệt

E-Office được trang bị các phân hệ Quản trị nguồn nhân lực, Quản trị khách hàng, Quản lý hợp đồng, thiết bị, văn phòng phẩm và Quản trị dự án cho phép kết nối với hệ thống nhân, tạo ra một giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp.

Đây là nền tảng của công nghệ cao

E-Office được phát triển trên nền Windows Service Sharepoint – WSS theo mô hình 3 lớp đảm bảo được tính mở, tính sẵn sàng và tính tin cậy cho hệ thống. E-Office hỗ trợ khả năng phân quyền và bảo mật cho các lớp người dùng khác nhau, hỗ trợ sử dụng chuẩn truyền thông SSL, cho phép ghi nhật ký hệ thống (System Log) và nhật ký sự kiện (Even Log). Thêm vào đó, hệ thống có cơ chế sao lưu phục hồi dữ liệu đảm bảo được tính an toàn dữ liệu và hệ thống

Là mô hình làm việc trực tuyến

Hệ thống được thiết kế trên nền web cho phép kết nối và làm việc từ xa thông qua Internet. Kiến trúc này rất phù hợp với mô hình doanh nghiệp có nhiều chi nhánh hoặc tổng công ty có nhiều xí nghiệp trực thuộc.

Phần mềm mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

E-Office hỗ trợ chuẩn font chữ Unicode và có giao diện thân thiện với người dùng. Sử dụng E-Office, doanh nghiệp sẽ nâng cao được khả năng ứng dụng công nghệ thông tin, tiết kiệm được rất nhiều tài nguyên cũng như chi phí và đặc biệt là đẩy mạnh được hiệu quả công việc. Được phát triển trong một quá trình dài với sự tham gia của nhiều chuyên gia công nghệ thông tin cũng như sự đóng góp ý kiến của các doanh nghiệp trên cả nước, E-Office thực sự là một giải pháp toàn diện dành cho doanh nghiệp để nâng tầm và tăng tính hiệu quả cũng như cạnh tranh trong bối cảnh nền kinh tế hiện nay.

Hệ thống E-Office được chia làm 2 phần chính :

– E-Office Core : Chứa các phân hệ chính dành cho nghiệp vụ văn phòng. E-Office Core được thiết kế mở, cho phép dễ dàng kết nối với các phân hệ nghiệp vụ khác.

– E-Office Add-in Module : Chứa các module phục vụ các tác nghiệp chuyên biệt. Hiện tại E-Office được trang bị các module sau :

* Quản lý nhân sự
* Quản lý khách hàng
* Quản lý hợp đồng
* Quản lý dự án
* Quản lý thiết bị
* Quản lý văn phòng phẩm